Hotline: 0965 533 288 - 0983 547 248 - 037 3333 999

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớnKinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn nào hay được dân chuyên áp dụng để giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên hiệu quả hơn? Nếu như bạn đang muốn biết kinh nghiệm để đánh hàng từ Quảng Châu về giúp mình có được lời lãi cao thì hãy cùng với philongorder.com cùng xem ngay những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?


Nếu bạn muốn đích thân qua Quảng Châu để tìm nguồn hàng và đánh hàng về thì chi phí bạn phải chuẩn bị không hề nhỏ, riêng chi phí đi lại và ở cũng đã hết khoảng hơn 10tr. Còn chưa kể tiền nhập hàng.
 

Bạn cần chuẩn bị những gì?


1. Thủ tục giấy tờ,
2. Phương tiện đi lại,
3. Chỗ ở
4. Tiền...( Lưu ý: không mang theo quá 5000 USD ( tương đương tầm 100 triệu VNĐ). Nếu mang quá số tiền này sẽ bị hải quan thu giữ lại.)

 

Kinh nghiệm đi Quảng Châu đánh hàng


Ở Quảng Châu có rất nhiều khu chợ đông đúc, tập trung ở các cung đường khác nhau, mỗi nơi tập trung bán một mặt hàng. Lần đầu đến đây, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng bởi các khu mua sắm sầm uất của Quảng Châu. Do đó, cách đi đánh hàng Quảng Châu tiết kiệm thời gian là trước khi đi, bạn cần tìm hiểu mặt hàng cần mua để tìm trước địa chỉ, tên của khu chợ bán buôn mặt hàng đó.
 
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn

Khi tìm hiểu địa chỉ chợ cần mua hàng, bạn nên book phòng khách sạn ở gần đó để thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng vận chuyển, gom hàng hóa. Sang tận Trung Quốc đánh hàng trực tiếp, bạn nên mua bản đồ để thuận tiện khi di chuyển, tìm kiếm địa điểm.

Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để không bị động khi mua hàng. Sau khi mua hàng xong, bạn có thể gọi bên vận chuyển đến bốc xếp hàng về kho, đỡ mất công mang vác nặng nề và lo mất mát hàng hóa. Hàng hóa sẽ được bên vận chuyển gom về kho, khai báo hải quan và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Lưu ý khi đi mua hàng tại các chợ ở Quảng Châu


Với mỗi mặt hàng cần mua, bạn có thể đến các khu chợ chuyên bán mặt hàng đó để mua được giá tốt nhất. Trước khi mua nên đi một vòng tham khảo giá vì giá cả ở đây không được niêm yết công khai do đó sẽ có chênh lệch ở từng cửa hàng.Nói với người bán bạn mua hàng số lượng nhiều để nhận được giá sỉ.

Lấy số điện thoại hoặc webchat của người bán để liên hệ trong những lần đi đánh hàng Trung Quốc lần sau.Kiểm tra từng sản phẩm sau khi mua để tránh nhận hàng lỗi. Đi đánh hàng Quảng Châu mất khá nhiều thời gian, công sức do đó càng cẩn thận sẽ càng tiết kiệm.

 
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn

Các khu chợ phổ biến cần biết khi đi đánh hàng Quảng Châu

 
  • Chợ Bạch Mã
  • Chợ Chàm Sấy
  • Chợ Sha He
  • Chợ đồ da
  • Chợ điện tử Thiên Hồ
  • Chợ nội thất
  • Chợ đồ chơi

Bạn không cần bận tâm đến những vấn đề trên quá nhiều, bạn chỉ cần tìm đến một công ty uy tín có dịch vụ đánh hàng Quảng Châu về Việt Nam. Chỉ cần ngồi nhà và chờ hàng về, quá dễ dàng và nhanh chóng!
 

Tại sao bạn nên chọn Philongorder?

Đến với Philongorder - dịch vụ order và vận chuyển hàng trung quốc uy tín, chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo và sát cánh với mỗi chuyến hàng của bạn!
 
Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn

- Bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu chi phí cho mỗi lần đi Quảng Châu đánh hàng với số lượng nhiều.

- Bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể
 đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn chỉ với vài cú click chuột.

- Bạn có thể mua lẻ rẻ như giá bán buôn tại Việt Nam và mua buôn với giá không tưởng.

- Bạn không cần biết tiếng Trung và cũng không cần có tài khoản ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể dễ dàng mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc.

- Với nguồn hàng giá rẻ hơn sẽ giúp bạn tăng doanh số và điều này giúp bạn dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ, tăng lợi nhuận bán hàng so với nhập hàng trong nước.

Philongorder cam kết đến bạn:

➡ Đảm bảo thời gian vận chuyển NHANH, xóa bỏ tình trạng gom hàng;

➡ CAM KẾT chi phí rẻ nhất, không phát sinh thêm phụ phí;

➡ Giúp bạn tìm kiếm và order mọi chủng loại mặt hàng, tìm nguồn hàng tốt nhất, giá rẻ nhất cho bạn;

➡ Tỉ giá luôn tốt nhất.

➡ Tư vấn tận tình 24/24


Để tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển, đặt hàng với số lượng lớn giá rẻ của philongorder.com xem chi tiết tại website: https://philongorder.com. Mọi chi tiết cần tư vấn xin mời liên hệ đến: (024)39.955.689.

Administrator