Hotline: 0965 533 288 - 0983 547 248 - 037 3333 999

Hướng dẫn cách thức order hàng giày dép trên 1688Mỗi ngày, các website 1688.com, taobao.com… có đến hàng triệu lượt truy cập với các hoạt động đặt hàng Trung Quốc, order hàng hóa diễn ra cực sôi động. Sau đây là hướng dẫn cách thức order hàng giày dép trên 1688.

Sức nóng của hàng giày dép Trung Quốc


Thời trang Quảng Châu đã trở thành một thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Nổi bật là những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách…Những sản phẩm thuộc hàng Quảng Châu luôn có thiết kế đẹp nổi bật, hoàn toàn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
 

 
Nếu như trước kia, khi bạn muốn mua hàng trung quốc bắt buộc bạn phải đích thân sang tận nơi để nhâp hàng thì ngày nay giao thông phát triển, kèm theo đó là sự giao thương hàng hóa, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam, ra đời giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như chi phí đi lại. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính, bạn có thể đặt mua bất cứ loại hàng hóa nào của Trung Quốc và có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam về tận nơi theo yêu cầu.
 

Các bước order hàng giày dép trên 1688


Bước 1: xác định cụm từ khóa

Bạn muốn tìm dép cao gót nữ, boot nữ hay giầy nam….bạn chỉ cần gõ cụm từ khóa (bằng tiếng Trung Quốc) vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ của website 1688. Nếu bạn không biết tiếng Trung bạn hãy dùng công cụ google translate để dịch. Công cụ lọc sẽ cho bạn một danh sách những sản phẩm bạn đang cần tìm.

Bước 2: chọn lựa nhà cung cấp

Sau khi có cụm từ khóa, bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều nhà cung cấp cùng kinh doanh loại hàng hóa mà bạn đang cần tìm. Đây là bước cực quan trọng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm mới có thể lựa chọn chính xác những đơn vị kinh doanh uy tín.

 
Hướng dẫn cách thức order hàng giày dép trên 1688

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp bạn nên dựa vào những thứ bậc xếp hàng tại website, theo đó shop nào có nhiều huy hiệu và sao đánh giá thì là shop có độ uy tín cao. Bên cạnh đó cũng có những shop dù không có huy hiệu đánh giá cao nhưng lại được khách hàng trước đó để lại comment tốt thì bạn vẫn óc thể tin tưởng đặt hàng.

Bước 3: Rà soát lại 1 lần nữa

Sau khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị nào, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa các thông tin xung quanh của sản phẩm để tiến hành đặt hàng. Bạn nên kiểm ta lại các thông số như kích thước, màu sắc, chất liệu để chắc chắn không order nhầm loại hàng hóa khác.

Bước 4: tiến hành đặt hàng

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ các bước trên, bạn tiến hành đặt hàng, công việc đặt hàng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website taobao, hoàn thành đủ các bước bạn sẽ khởi tạo được đơn hàng và tiến hành thanh toán hóa đơn.
 
Hướng dẫn cách thức order hàng giày dép trên 1688

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có thể mua hàng trên 1688.com?
 
Trên đây, Chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách thức order hàng giày dép trên 1688. Để nhận được những tư vấn chính xác nhất hãy liên hệ vớ để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chuẩn nhất. Philongorder chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam và dịch vụ order, ship hàng trên các website Trung Quốc trọng gói và giá cước rẻ nhất.
 
 

Administrator