Hotline: 0965 533 288 - 0983 547 248 - 037 3333 999

Bảng giá cước order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt NamVới kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order chúng tôi luôn có giá tốt cạnh tranh cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ order tại philongorder.com

Bảng giá cước phí order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại philongorder - công ty chuyên cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tổng chi phí cho 1 đơn hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm những phí sau:

1. Tiền hàng trên web (cố định)

Là giá mà nhà cung cấp sản phẩm niêm yết trên website = Tiền tệ x tỷ giá order

2. Phí ship nội địa Trung Quốc (phí cố định)

Là phí vận chuyển từ shop đến địa chỉ kho Trung Quốc của Philongorder.com. Chi phí này do shop báo và philongorder sẽ cập nhật vào đơn hàng cho khách hàng, thường được tính như sau:

 

3. Tiền phí mua hàng(phí cố định)

Tiền phí mua hàng( cố định): = Tổng giá trị tiền hàng/ đơn hàng x % phí mua hàng

Ngoài ra, 1 số mặt hàng như: Sơn móng tay, vải may mặc, nước hoa, và 1 số mặt hàng có giá trị cao so với cân thực tế( liên hệ để biết thêm khi lên đơn thực tế) phí mua hàng 5%

4. Tiền cước vận chuyển TQ-VN (phí cố định)

Là tiền cước vận chuyển đơn hàng từ kho TQ của philongorder về đến kho Việt Nam của philongorder và được tính như sau:

 

- Đối với các đơn hàng về HCM khách hàng muốn chuyển nhanh (5 ngày) cước phí: 51.000đ/kg 

- Hàng mỹ phẩm, sơn móng tay, hàng vải may mặc, nước hoa,
1 số mặt hàng có giá trị cao so với cân thực tế( liên hệ để biết thêm khi lên đơn thực tế)  cước vận chuyển được áp dụng: 28.000đ/kg về HN(2-3 ngày), 36.000đ/kg về HCM(6-8 ngày), 35.000đ/kg về Đà Nẵng(5-7 ngày)

* Chú ý:
- Các sản phầm có giá trị quá cao so với cân thực tế sẽ không tính theo cân mà sẽ tính theo % giá trị đơn hàng ( liên hệ để biết thêm thông tin trước khi lên đơn hàng)
- Thời gian nhận kiện hàng tại kho Việt Nam được tính kể từ ngày kho Trung Quốc của philongorder nhận được kiện hàng.

- Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi kg. Cước vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng nặng hơn, công thức tính cân nặng quy đổi= dài(cm)x rộng(cm) x cao(cm)/6000

- Tổng khối lương tính cước đơn hàng dưới 0,5 kg sẽ được làm tròn thành 0,5 kg. Trên 0,5 kg được giữ nguyên cân nặng tính cước

- Cước cân nặng được cập nhật và tính theo từng đơn trên hệ thống

5. Phí đóng gỗ (phí tự chọn)
Là phí gia cố thêm cho đơn hàng được chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển

6. Phí kiểm đếm( phí tự chọn)

 

Hiện tại, philongorder.com đang tạm ngừng dịch vụ kiểm đếm, Phiongorder.com sẽ thông báo cho khách hàng khi chúng tôi mở lại dịch vụ này, xin cảm ơn!

 7. Phí ship nội địa Việt Nam ( phí tự chọn)

Đơn hàng sẽ về đến kho philongorder tại Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng không đến trực tiếp kho để lấy hàng, philongorder sẽ gọi xe giao cho quý khách hàng, có thể gọi xe máy giao, ô tô hoặc một đơn vị chuyển phát nhanh trong nước. Tiền xe giao khách hàng nhận hàng và thanh toán cho bên giao hàng.

8. Phí lưu kho (phí phát sinh)

Thông thường 1 kiện hàng về đến kho của philongorder.com cho phép lưu kho tối đa là 7 ngày. Nếu trong trường kiện hàng quá 7 ngày philongorder sẽ bắt đầu tính phí lưu kho, cách tính: Phí lưu kho của 1 kiện = Số ngày lưu kho (tính từ ngày bắt đầu tính phí lưu khó) * Cân nặng tính tiền của kiện * 2000 VNĐ

Ví dụ: Kiện hàng của anh/chị nhập kho Việt Nam của Philongorder vào 15:00 ngày 6/11. Sau 15:00 13/11 chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí lưu kho cho kiện hàng đó

9. Cấp độ thành viên (ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết)

Philongorder.com muốn xây dựng cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng chúng tôi,1 chính sách tích lũy giao dịch.

Chính sách được xây dựng nhằm mục đích mang lại những ưu đãi dành cho các khách hàng có thời gian gắn bó và lượng giao dịch thường xuyên tại Philongorder. Với các mức tích lũy giao dịch, khách hàng sẽ có được những ưu đãi trong từng giao dịch và trong các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Ví dụ: Khách hàng tích lũy được tổng giao dịch tiền hàng 300tr, khách hàng sẽ được hưởng chính sách của VIP 1. Từ các đơn hàng về sau trở đi sẽ được chiết khấu 3 % phí mua hàng của đơn hàng đó + chiết khấu 1% cước vận chuyển của đơn hàng đó và chỉ cần cọc trước 60%  tổng giá trị đơn hàng. 

*Philongorder nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngoài các sản phẩm sau đây: 

  1. Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh, các loại bột.
  2. Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc , dung dịch ... )
  3. Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự. ( súng , đao , kiếm , dao kéo.... )
  4. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  5. Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
  6. Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.Sinh vật sống.
  7. Hàng liên quan đến tình dục, hàng fake, thuốc là điện tử không nhận.  

Administrator